Hội thi tay nghề nội bộ 2018 công ty Toyota Thăng long thành công tốt đẹp

Ngày 27/6/2018 tại  Công ty CP Toyota Thăng long (TTL) đã diễn ra vòng Chung Khảo Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng long 2018 dành cho các kỹ thuật viên , tư vấn viên và nhân viên CS xuất sắc để chọn ra người xuất sắc nhất ở từng hạng mục thi sẽ đại diện cho TTL ở cuộc thi toàn quốc của Toyota Việt nam TMV năm nay.
Tại cuôc thi lần này, tất cả các thí sinh ở cả các nội dung thi đều phải thể hiện trình độ của mình cùng phần thi kiến thức lý thuyết tổng hợp và kĩ năng thực hành. Trong phần thi của mình, các thí sinh CS phải thi viết trả lời các câu hỏi liên quan đến từng lĩnh vực trong việc chăm sóc khách hàng. Với các kĩ thuật viên, ở phần thi kĩ năng phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các kĩ năng chẩn đoán lỗi xe qua máy, thi kỹ thuật sơn, hàn… đồng thời phải đưa ra được phương án xử lý tối ưu nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng mà vẫn phải đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.Các cố vấn kỹ thuật phải trải nghiệm thi ở các tình huống thực tế.
Với kiến thức chuyên môn sâu, kĩ năng làm việc chuyên nghiệp , các thí sinh đã để lại được hình ảnh đẹp về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên Toyota Thăng long trẻ trung, tài năng, sáng tạo, tác phong làm việc tận tâm, chuyên nghiệp với mục đich cao nhất là làm hài lòng khách hàng, khẳng định chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp mà Toyota Thăng long hướng tới.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khuyên

Ms. Khuyên(Phòng kinh doanh)

 0919 408 838

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
6
Hôm nay:
12
Hôm qua:
44
Tuần này:
110
Tuần trước:
304
Tháng này:
3,824
Tháng trước:
5,403
Tất cả:
61,116

Facebook

Google

Scroll Điện thoại hỗ trợ tư vấn