Tin tức

 • Mới mua xe Toyota Vios E nên lắp phụ kiện gì?

  ' Tôi mới đặt mua xe Toyota Vios E phiên bản 2016, còn 2 ngày nữa nhận xe, xin tư vấn giúp tôi nên lắp thêm đồ gì cho xe để trang trí thêm cho xe đẹp hơn, an toàn hơn, phong cách hơn? '                                                            ...
  Xem tiếp
 • Phụ kiện chính hãng Toyota

  Phụ kiện, đồ chơi chính hãng Toyota là các sản phẩm do Toyota Việt Nam nhập, phân phối cho các đại lý Toyota trên toàn quốc bán cho khách hàng. Đây là các phụ kiện chất lượng cao, độ bền lớn, mẫu mã đẹp và có chế độ bảo hành chính hãng rõ ràng.
  Xem tiếp
 • Hội thi tay nghề nội bộ 2018 công ty Toyota Thăng long thành công tốt đẹp

  Ngày 27/6/2018 tại  Công ty CP Toyota Thăng long (TTL) đã diễn ra vòng Chung Khảo Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng long 2018 dành cho các kỹ thuật viên , tư vấn viên và nhân viên CS xuất sắc để chọn ra người xuất sắc nhất ở từng hạng mục thi sẽ đại diện cho TTL ở cuộc thi toàn quốc của Toyota Việt nam TMV năm nay.
  Xem tiếp
 • Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Toyota Thăng Long

  Hòa chung trong không khí hân hoan phấn khởi của phụ nữ cả nước nói chung , chị em phụ nữ Công ty Cổ phần Toyota Thăng long nói riêng đã và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) .
  Xem tiếp
 • Công ty Toyota Thăng Long tổ chức khám chữa bệnh định kì cho toàn thể nhân viên

  Sáng 9/3/2017 Công ty Cổ phần Toyota Thăng long đã tổ chức khám sức khỏe và chữa bệnh  định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. Đây là hoạt động thường niên do Công ty tổ chức hoàn toàn miễn phí (Công ty tài trợ 100%) và sẽ diễn ra trong 3 ngày 8,9 & 10/3/2017. Điều này thể hiện tính nhân văn cũng như sự quan tâm chăm sóc, hỗ trợ rất lớn của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc tới toàn thể cán bộ công ...
  Xem tiếp
 • Tổng giám đốc công ty Toyota Việt Nam đến thăm và làm việc tại Toyota Thăng Long

   Đây là một vinh dự vô cùng lớn lao của tập thể Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TOYOTA Thăng long. Công ty Toyota Thăng Long là đại diện chính thức của Công ty ôtô Toyota Việt nam, hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Phát triển mang định hướng ...
  Xem tiếp
 • Ngày đầu tiên của chương trình lái thử xe và sửa xe lưu động tại Phú Thọ

  Từ sang tinh mơ, trong khi rất nhiều người dân  Hà nội còn say trong giấc ngủ , trong cái lạnh se se của Hà nội  những ngày cuối xuân , đoàn xe của chúng tôi đã lên đường hướng về TP Việt trì, tỉnh  Phú thọ, nơi diễn ra chương trình " Lái thử xe và sửa xe lưu động" do TOYOTA tổ chức.
  Xem tiếp
 • Kỷ nguyên mới trong thiết kế của Toyota

  Mô hình chung của nhiều hãng xe hơi chính là việc luôn làm mới sản phẩm, dựa trên sự bình đẳng giữa phe kỹ thuật và thiết kế. Tuy nhiên, với Toyota lại là câu chuyện khác.
  Xem tiếp
 • 16 năm liên tiếp TMV nhận giải thưởng rồng vàng

  Ngày 8/4/2017, công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ Vinh Danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam trong 16 năm liên tiếp. Năm 2017, TMV là một trong 75 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt Danh Hiệu Rồng Vàng và là một trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng này.
  Xem tiếp
Trang 1    9 tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Khuyên

Ms. Khuyên(Phòng kinh doanh)

 0919 408 838

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
3
Hôm nay:
28
Hôm qua:
44
Tuần này:
126
Tuần trước:
304
Tháng này:
3,840
Tháng trước:
5,403
Tất cả:
61,132

Facebook

Google

Scroll Điện thoại hỗ trợ tư vấn